Điều Khoản – Quy Định

Mục đích của chúng tôi:
– Website bancaanxudoithuong3d.com là giới thiệu đánh giá các nền tảng trò chơi, cung cấp trò chơi chơi được trên nền tảng máy tính, điện thoại có kết nối internet.
Các nội dung trên website được cung cấp miễn phí tới những người sử dụng Internet quan tâm đến dịch vụ và nội dung của website (sau đây gọi tắt là “Người dùng”).
– Chúng tôi không cho sao chép bất cứ nội dung nào trên website bancaanxudoithuong3d.com về. Dù bất cứ mục đích của bạn là gì. Nếu bị phát hiện ngay lập tức sẽ bị chúng tôi khởi tố, kiện!
– Chúng tôi không phải nhà phát hành game. Chúng tôi chỉ là người chia sẻ game cho “Người Dùng” & cài đặt trò chơi. Vì vậy mọi người đừng hiểu nhầm và khiếu nại tôi.
– Chúng tôi cũng không kinh doanh, hay giao dịch với bất cứ ai hết. Mọi trò chơi đều được tôi sưu tầm miễn phí đến từ các nhà phát hành game/ứng dụng khác nhau và chia sẻ đến các bạn cần. Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ với nhà xuất bản trò chơi.
– Nghiêm cấm sử dụng trò chơi và các cuộc đánh cờ bạc… trò chơi chỉ nên dùng giải trí những lúc rảnh rỗi, stress thôi nhé.
– Chúng tôi sẽ không chịu trách nghiệm! Tất cả đường link ngoài “bancaanxudoithuong3d.com” đều không phải của chúng tôi!

5/5 (2 Reviews)