Chơi Game Doremon Câu Cá icon Chơi Game Doremon Câu Cá
737 lượt tải
Miễn phí

Chơi Game Doremon Câu Cá Trong Phòng 2 Người Trên Web 24h


Bạn đang tìm tất cả về game doremon? trong bộ phim truyện nổi tiếng tại Nhật Bản “Doremon” giờ đây các nhà phát hành game web hay mobile nhận thấy độ hót ra mắt doremon câu cá cực vui nhộn với nhân vật đủ loài cá trong phim Doremon. Nếu bạn chưa trải nghiệm doremon câu cá trong nhà đảm bảo ai cũng thích thú trò chơi này!

Mời các bạn chơi game doremon câu cá ngoài biển dưới đây

Như các trò chơi trên web về thể loại bắn cá trước đây bạn đã từng chơi, đến với doraemon câu cá là một phiên bản đem lại độc đáo bởi nhân vật trong game là con người thân mình là con cá, còn đầu là nhân vật trong phim nhìn thấy mà muốn cười xỉu luôn! nếu bạn ghét “Chaien” thì câu lên quăng lên bờ cho đỡ gét chuyên bắt nạt nobitadoraemon.

Cách chơi doraemon câu cá gồm nhiệm vụ và luật chơi

Hình ảnh doraemon fishing1 in Chơi Game Doremon Câu Cá
Khi vào game doremon câu cá này bạn phải bật adobe flash player trên máy tính mới có thể chơi thành công được! Sau đó click “Cho Phép” rồi nhấp vô màn hình của game doremon câu cá online.
Hình ảnh doraemon fishing4 in Chơi Game Doremon Câu Cá
Rồi xuất hiện ra bản câu cá doremon và chơi thôi!
Hình ảnh doraemon fishing3 in Chơi Game Doremon Câu Cá
Để có số điểm cao nhất khoe bạn bè hay share lên là người có số điểm cao nhất, phải hiểu luật như sau! Tuyệt đối không câu “cá mập” và “du thuyền” dưới nước, nếu bạn cấu chúng sẽ bị trừ điểm. Cách chơi đơn giản hãy nhấp chuột hoặc di chuyển hướng câu cũng dùng chuột bấm thả lưỡi câu xuống để chơi nhé!
Vậy là toàn bộ hướng dẫn vào chơi doremon câu cá trên máy tính đã song. Và bây giờ vào chơi game doremon câu cá 2 người cũng được nhé các bạn.
Thank you: https://vi.y8.com/games/doraemon_fishing

THÔNG TIN

Cập nhật 15/10/18

Phiên bản 1.0

Hỗ trợ PC

Danh mục Bắn cá Online

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Cùng chuyên mục
Game quái vật biển thi ăn 2 người game vivu hấp dẫn icon

Game quái vật biển thi ăn 2 người game vivu hấp dẫn

Khác hẳn những trò chơi bắn cắ ăn xu đổi thưởng chỉ một loại là bắn và bắn. Nhưng bây giờ hãy chơi game quái vật biển thi ăn giữa 2 người hoặc bạn solo 1vs1 xem ai là người chiến thắng. Bên trong game đầy thử...

574
Chơi game câu cá thả bom phiên bản mới 2019 icon

Chơi game câu cá thả bom phiên bản mới 2019

Với nhu cầu giải trí cao, trong cuộc sống mỗi game thủ luôn biết cách tìm đến niềm vui sau những ngày làm việc quá sức hay căng thẳng một trong những địa chỉ tin cậy giúp bạn giải tỏa nỗi buồn chơi game câu cá phiên...

514
Chơi game bắn cá siêu thị online mới nhất 2020 icon

Chơi game bắn cá siêu thị online mới nhất 2020

Chào mừng bạn đến với cổng game bancaanxudoithuong3d.com trang chuyên cung cấp những dòng game bắn cá ăn xu đổi thưởng số 1 tại Việt Nam. Nhằm kích thích game thủ chơi thử bắn cá dòng tên đặc biệt bạn đã chơi như “shooting fish game, fishing...

3.1K