Chơi game cá mập y8 “Fat Shark” đua thời gian tính điểm icon Chơi game cá mập y8 “Fat Shark” đua thời gian tính điểm
653 lượt tải
Miễn phí

Chơi game cá mập y8


Đa dòng chủng game cá mập trên ch play hoặc game 24h, game viva, game vui. Nhưng mỗi phiên bản là cách chơi khác nhau hay bạn ấn tượng lối chơi mới riêng biệt game cá mập y8 một mình đi ăn hết dưới biển trở thành một chú cá to thật là to? bạn muốn chơi không?

Tham gia thú vị cùng game cá mập y8 online hay

Xuất hiện dòng cá mập ăn thịt hung hãn, loài cá ăn tạp nhất bạn có thể tìm hiểu qua WiKi Cá Mập cho thấy thứ gì cũng ăn được hết. Game cá mập y8 cũng vậy được thiết kế màu sắc hoàn hảo chơi 2 thiết bị máy tính và mobile không cần cài đặt gì vẫn vô tư chơi!
Hình ảnh ca map2 in Chơi game cá mập y8

Cách thức chơi game cá mập online thú vị

Đầu tiên hãy chọn nút play có hình mũi tên (>) sau đó vào chơi, xuất hiện hàng loạt loài cá đẹp khác nhau. Bạn cứ thế đi ăn chúng để lớn theo kích thước quá khổ trở thành người chơi ăn nhiều với số điểm cao nhất.
Lưu ý: không được ăn những quả bom nổ lên, nếu bạn ăn phải sẽ bị trừ điểm hoặc chơi lại từ đầu. Cùng đi khám phá thế giới bí ẩn động vật dưới nước. Thu thập những điểm cao nhất khi bạn ăn các con cá dưới biển (cá thu, cá kình, cá kiếm, cá cờ…)
Xem thêm game cá lớn nuốt cá bé 3/3 thú vị!

THÔNG TIN

Cập nhật 18/09/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Bắn cá Online

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Cùng chuyên mục
Chơi game bắn cá siêu thị online mới nhất 2020 icon

Chơi game bắn cá siêu thị online mới nhất 2020

Chào mừng bạn đến với cổng game bancaanxudoithuong3d.com trang chuyên cung cấp những dòng game bắn cá ăn xu đổi thưởng số 1 tại Việt Nam. Nhằm kích thích game thủ chơi thử bắn cá dòng tên đặc biệt bạn đã chơi như “shooting fish game, fishing...

3.1K