Chơi game câu cá thả bom phiên bản mới 2019 icon Chơi game câu cá thả bom phiên bản mới 2019
509 lượt tải
Miễn phí

Chơi game câu cá thả bom phiên bản mới 2019 không cần


Với nhu cầu giải trí cao, trong cuộc sống mỗi game thủ luôn biết cách tìm đến niềm vui sau những ngày làm việc quá sức hay căng thẳng một trong những địa chỉ tin cậy giúp bạn giải tỏa nỗi buồn chơi game câu cá phiên bản với hàng tá dòng cá đời mới y như web game câu cá biển (gamevui, game24h, choinhanh, trochoi.net, y8…) đặc biệt vẫn là bản câu cá thả bom chất chơi hay nữa.

Vào club game câu cá trải nghiệm đồ họa 3D


Tuy game đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết chơi đâu. Vào game bạn sẽ phải chạy đua với thời gian sẵn có trong game đếm ngược, dùng cần câu của mình săn cá càng nhanh dưa chúng lên thuyền của bạn để số điểm cao chuyển sang màn sân chơi câu cá mới thú vị hơn.

Cách chơi game câu cá trên mobile và web như sau

* Nếu bạn vào bằng di động “xoay màn hình” chơi luôn.
* Còn trên pc/laptop máy tính chơi bình thường.
– Sau khi đợi quảng cáo của nhà phát game câu cá song bấm “Bỏ Qua Quảng Cáo” xuất hiện nút “play” màu đỏ như hình dưới đây khoanh tròn vào chơi.
Hình ảnh cau ca tha bom3 in Chơi game câu cá thả bom phiên bản mới 2019
Xuất hiện hình bên trong câu cá.
Hình ảnh banh club game4 in Chơi game câu cá thả bom phiên bản mới 2019
1/ bấm để thả bom
2/ giữ chuột để kéo xuống dưới câu cá.

Nhiệm vụ đơn giản, hoàn thành sớm trước thời gian quy định game câu cá bạn sẽ được chuyển đến map chơi khác. Nếu không hoàn thành quay lại chơi từ đầu, dòng game vui về thể loạn sưu tầm tổng hợp bắn cá online cập nhật liên tục giúp anh em trải nghiệm thực tế hơn. Còn nếu muốn chơi game nhận thẻ cào thì vào bản bắn cá nổ hũ cực chất.

THÔNG TIN

Cập nhật 21/01/20

Phiên bản 1.0

Danh mục Bắn cá Online

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Cùng chuyên mục
Chơi Game Doremon Câu Cá icon

Chơi Game Doremon Câu Cá

Bạn đang tìm tất cả về game doremon? trong bộ phim truyện nổi tiếng tại Nhật Bản “Doremon” giờ đây các nhà phát hành game web hay mobile nhận thấy độ hót ra mắt doremon câu cá cực vui nhộn với nhân vật đủ loài cá trong...

733 PC
Chơi game bắn cá siêu thị online mới nhất 2020 icon

Chơi game bắn cá siêu thị online mới nhất 2020

Chào mừng bạn đến với cổng game bancaanxudoithuong3d.com trang chuyên cung cấp những dòng game bắn cá ăn xu đổi thưởng số 1 tại Việt Nam. Nhằm kích thích game thủ chơi thử bắn cá dòng tên đặc biệt bạn đã chơi như “shooting fish game, fishing...

3.1K