Game quái vật biển thi ăn 2 người game vivu hấp dẫn icon Game quái vật biển thi ăn 2 người game vivu hấp dẫn
446 lượt tải
Miễn phí

Game quái vật biển thi ăn 2 người game vivu hấp dẫn


Khác hẳn những trò chơi bắn cắ ăn xu đổi thưởng chỉ một loại là bắn và bắn. Nhưng bây giờ hãy chơi game quái vật biển thi ăn giữa 2 người hoặc bạn solo 1vs1 xem ai là người chiến thắng. Bên trong game đầy thử thách khá thú vị vì bạn sẽ phải chạy đua xem ai nhanh hơn trong game quái vật biển thi ăn với các loài cá đấu cực kỳ vui!

Bắt đầu chơi game quái vật biển thi ăn dưới đại dương xanh kích thích

Với tên Sea Monsters Food Duel Y8 chia sẻ, web Bancaanxudoithuong3d.com chúng thôi nhận thấy yêu cầu game thủ hãy đưa trò chơi hấp dẫn về mà người chơi yêu thích thể loại thi ăn nhanh giữa chế độ chơi khác nhau. Hãy chọn 1vs1, 2v2 là chế độ bạn bè. Rưới biển bạn phải chờ thức ăn xuất hiện, ai ăn nhanh hơn người đó thắng rất đơn giản phải không?
Hình ảnh thi an nhanh1 in Game quái vật biển thi ăn 2 người game vivu hấp dẫn

Cách chơi game quái vật biển thi ăn thịt heo, xúc xích không bị chúng độc

– Sau khi chọn chế độ chơi solo “1 người” các bạn hãy bấm nút “A” hoặc chạm màn hình trên điện thoại để ăn nhanh hơn. Nếu bạn chậm đối phương sẽ ăn bạn sẽ thua.
Game quái vật biển thi ăn 2 người đủ nhiệm vụ số lần là 08 về đích chiến thắng trong cuộc thi ăn nhanh. Tiếp đó bạn sẽ phải đối đầu với người tiếp theo.
Lưu ý không được ăn (đông lạnh, bị hư) xuất hiện màu xanh bao bọc thức ăn. Hy vọng đây là chế độ yêu thích dành tặng game thủ quái vật biển thi ăn 2 người nhanh.
Thank you y8.com đã cung cấp chơi game bắn cá online 2019!

THÔNG TIN

Cập nhật 26/05/19

Phiên bản 1.0

Danh mục Bắn cá Online

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Cùng chuyên mục
Chơi game bắn cá siêu thị online mới nhất 2020 icon

Chơi game bắn cá siêu thị online mới nhất 2020

Chào mừng bạn đến với cổng game bancaanxudoithuong3d.com trang chuyên cung cấp những dòng game bắn cá ăn xu đổi thưởng số 1 tại Việt Nam. Nhằm kích thích game thủ chơi thử bắn cá dòng tên đặc biệt bạn đã chơi như “shooting fish game, fishing...

2.5K
Chơi game câu cá thả bom phiên bản mới 2019 icon

Chơi game câu cá thả bom phiên bản mới 2019

Với nhu cầu giải trí cao, trong cuộc sống mỗi game thủ luôn biết cách tìm đến niềm vui sau những ngày làm việc quá sức hay căng thẳng một trong những địa chỉ tin cậy giúp bạn giải tỏa nỗi buồn chơi game câu cá phiên...

411