Tải eca apk / ios – Game bắn cá eca club siêu phẩm săn tiên 3D

Thế giới đại dương bao la, không biết đâu mới là sân chơi dành cho bạn. Game mô phỏng dưới đáy biển mang tầm quốc tế mà các thế hệ 8x, 9x chắc chắn đã không còn xa lạ với bắn cá eca. Một phiên bản hoàn toàn mới của game bắn cá với tên gọi eca đổi thưởng.

Một số hình ảnh mới về eca club

eca

📥Tải về (Tự Cài đặt file game sửa lỗi mới nhất)

Chỉ nghe tên thôi thì người chơi đã có thể liên tưởng đến những chú cá to khổng lồ và huyền bí nằm dưới đáy đại dương.
1. Game bắn cá siêu hot nay đã có trên eca club siêu phẩm 102.
2. Thế giới chú cá đầy màu sắc kỳ bí khổng lồ hiện ra với muôn vẻ bằng việc sử dụng đồ họa 3D hiện đại. Âm thanh sống động mang cả thế giới biển thu nhỏ vào chiếc điện thoại của bạn. Với hàng trăm loài cá lớn nhỏ cho đến những loài sinh vật biển khổng lồ mà từng bạn nghe qua mà chưa ngặp phải bao giờ bản: cá mập, cá voi, cá bạch tuộc đều được thiết kế công phu bởi đội ngũ làm game mobile đứng đầu.
eca

3. Mỗi map chơi được đều thay đổi liên tục hấp dẫn qua từng vòng đấu.
4. Con đường chinh phục giải thưởng thật tùy thuộc những người chơi càng săn hòm tiền vàng giá trị cao thì là việc người chơi phải vượt qua thử thách hệ thống nhiệm vụ càng khó đấy, đến việc tiêu diệt các loài quái thú dưới biển sâu cứng đầu, bạn phải lên đạn càng cao thì mới hạ được chúng.

eca
5. Hàng loạt quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn, nhận lượt quay miễn phí hàng ngày.
6. Ngoài ra game còn tích hợp nhiều mini game giúp bạn giải trí thêm mà không chỉ có bắn săn cá không thôi, game đứng sau đó là những màn đấu căng thẳng. Không chỉ là game thông thường mà còn thể hiện sự tài tình của bạn thông qua mỗi màn đấu trí tổng quân lực với các boss dưới đáy biển.
Hãy mời bạn bè cùng chơi thử nghiệm các chức năng mới nhất bắn cá boss đạn pháo nhắm chính mục tiêu tại eca. Đóng Băng – Làm tê liệt boss trong một thời gian ngắn để có được phần thưởng hấp dẫn thuộc về mình bạn có.

Hãy trải nghiệm Bắn cá eca ngay hôm nay nhé

Tải eca apk (cài đặt HDH android)
Tải eca ios (cài đặt iphone/ipad)

2/5 (1 Review)