Tải game pocket aquarium iOs free Apk “fish aquarium mobile”

Giới thiệu các game thủ một trò chơi khá hay mang tên bắn cá aquarium hấp dẫn, mặc dù là đồ họa 2D nhưng khá được quan tâm nhiều game thủ muốn quay lại tuổi thơ ấu của mình từng chơi trên pc, giờ đây có thể tải game nuôi cá đẻ tiền aquarium apk và cả phiên bản iphone miễn phí ngay tại trang trủ bancaanxudoithuong3d.com chia sẻ!

Hình ảnh trong fish aquarium games trên điện thoại

📥Tải về (Tự Cài đặt file game sửa lỗi mới nhất)

Nhiệm vụ tại game pocket aquarium rất đơn giản mỗi map là chế độ chơi khác nhau hoàn toàn. Hoàn thành nhiệm vụ level 1 mới lên level 2 được. Hầu như map nào cũng khó, vì vậy game hàng ngày Aquarium được rất nhiều người dành thời gian 1 tiếng để vượt ải qua không dễ gì đâu.


Mỗi loại cá trong pocket aquarium có số xu khác nhau: VD như con cá vàng bị 2.000 vàng, con cá đen 20.000 vàng ăn, còn con cá xám bị con cá mập xanh khổng lồ 30.000 vàng. Các con cá mập rược con cá xám 20.000 kim cương tùy thuộc bạn.
Một nhiệm vụ ưu điểm hay nhất là có chứa bể nuôi cá đẻ tiền: nếu bạn nuôi cá mập, cá heo, cá kiếm… chúng hay ăn tróng lớn nó sẽ trả tiền xu để bạn mua các vật phẩm trong shop để hoàn thành nhiệm vụ hoặc tăng sức mạnh trong game vượt ải map sau. Game aquarium hứa hẹn là game bắn cá offline không thể quên loại bỏ tính năng online thường thấy.

Link download aquarium apk hoặc iphone miễn phí

5/5 (1 Review)