Tải trùm cá kiếm apk, ios – Phiên bản trùm cá kiếm club tặng xu

Một trò chơi bắn cá 3D thế hệ mới trở lại mang tên trùm cá kiếm club. Với hệ thống súng được nâng cấp cực khủng, dàn cá cực hoành tráng, có hơn 1330 loài cá hiện hữu trong một trò chơi sẽ mang đến cảm giác cực kỳ thỏa thích, giúp người chơi có thể đắm mình vào thế giới đại dương sinh động. Nào cùng đi khám phá trùm cá kiếm đổi thưởng vô địch

Những điểm mới của trùm cá kiếm club:

📥Tải về (Tự Cài đặt file game sửa lỗi mới nhất)

– Đồ họa đạt mức 3D tạo cảm giác chân thực, sống động, sắc nét từ mọi chi tiết, level súng được nâng cấp mới hơn, nhiều loại cá mới lạ hơn để mọi người khám phá. Chỉnh được góc súng linh hoạt xoay 180 độ, bắn được mọi góc cạnh, không sợ góc chết.
– Tham gia giải đấu để có cơ hội trở thành tay anh hùng săn cá tài ba trùm cá kiếm club, nếu bạn đứng đầu bảng xếp hạng nhận được nhiều phần thưởng thú vị thẻ card 500k, xe máy, xe oto tùy theo tháng có.

Với những tính năng trùm cá kiếm club:

Bản đồ được mở rộng hơn, nhiều kỹ năng mới mẻ để người chơi học hỏi. Top tranh hạng hàng tuần, giúp người chơi có động lực trở thành người giỏi nhất, có cơ hội nhận được nhiều xu thưởng hấp dẫn để đổi mệnh giá thẻ bạn thích.
Nhiều màn săn boss to khổng lồ (cá voi, cá tiên, cá mập…) tạo cảm giác phấn khởi tột độ cho người chơi.

Người chơi có thể tương tác với nhau trong game chát box tài xỉu mini, kết được thêm nhiều bạn mới.
Đây có thể nói là một trò chơi hoàn toàn lành mạnh, mang tính giải trí đơn thuần, giúp người chơi có một cuộc chơi vô cùng đáng nhớ! Tải ngay hôm nay để cảm nhận nhé!

Link download trùm cá kiếm club bản miễn phí

Tải trumcakiem club apk | Tải trumcakiem club ios (cài cho android  / iphone)
Nào tham gia thử cá kiếm club tặng súng level 10 full code.

0/5 (0 Reviews)